SAIGON BELLYDANCE CLUB

HOT….HOT….SAIGON BELLYDANCE 20/6 June PARTY

Posted on: Tháng Sáu 14, 2009

June PARTY

Miễn phí vào cửa

Miễn phí đồ ăn nhẹ và đồ uống

Miễn phí xem trình diễn bellydance cây nhà lá vườn

Miễn phí học workshop với thầy David Dinh

Thời gian: 19h ngày 20/6/2009

Địa điểm: Tại Studio SGBD 176/1 Lê văn Sỹ phường 10 Quận Phú Nhuận

Một không gian ấm cung và thân thiện, không nhiều người xa lạ, được xem chính những người bạn mình trình diễn, cùng nhau nhìn lại những kết quả mà mình đạt được trong suốt thời gian tập luyện vừa qua là mục đích tổ chức party tháng 6 của CLB mình.

Bạn đừng quên xúng xính áo đẹp, mời thêm bạn bè, chuẩn bị hoa để tỏ lòng ngưỡng mộ, đi thật sớm để tám chuyện và măm măm.

Nếu bạn tự tin và hơn hết là mong muốn 1 lần trình diễn cho bạn bè mình xem, nhưng lại ngại ngùng chốn đông người toàn người lạ mặt nghiêm trang, thì party ấm cúng lần này là cơ hội tỏa rạng cho bạn trên “sân khấu” ….vườn. Bất kể bạn là người đã , đang hay chưa theo học bellydance tại SGBD, thì vẫn cứ đăng kí biểu diễn nhé. Ai nhanh chân đăng kí trước sẽ được cô giáo Ngân cho mượn đồ diễn long lánh xinh đẹp. Vì đồ diễn có hạn nên ai chậm chân thì đành buồn thiu ko có đồ đẹp để diễn rồi.

Bạn nên đăng kí trình diễn trước ngày 17/6 để BTC có thời gian sắp xếp chương trình tốt hơn. Mọi đăng kí xin gửi về saigonbellydance@gmail.com nhé. Studio mở rộng cửa cho các bạn tập luyện vào các buổi tối từ sau 8h30 nhé

Đặc biệt và nóng hổi: Chúng ta có tới 60p giao lưu với một PRO về bellydance: mr David Dinh. Anh ấy sẽ chia sẻ với chúng ta những hiểu biết về nguồn gốc, đặc điểm văn hóa…về môn múa Trung Đông hấp dẫn mà chúng ta đang theo học. Đặc biệt hơn là được xem anh David Dinh trình diễn 1 bài bellydance để thấy rằng nam giới hoàn toàn có thể chiếm lĩnh môn nghệ thuật được cho rằng chỉ dành riêng cho nữ giới này. Lại còn đặc biệt nữa: Chúng ta sẽ được a David hướng dẫn một buổi học miễn phí ngay sau bài trình diễn.

Thật là ý nghĩa, thật là đặc biệt, thật xứng đáng để bạn đầu tư một buổi tối thứ 7 quý giá

Hẹn gặp lại!

Advertisements
Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements

  • Trống
%d bloggers like this: